TASECO KHỞI CÔNG DỰ ÁN TỔ HỢP CHUNG CƯ CAO TẦNG NO3-T2 TẠI HÀ NỘI

Ngày 25/9/2014, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng NO3-T2 tại Khu Đoàn Ngoại giao, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Quang cảnh Lễ khởi công dự án NO3-T2

Là dự án thành phần trong tổng thể dự án Khu Đoàn ngoại giao tại Hà Nội, Toà nhà N03-T2 do TASECO làm chủ đầu tư là công trình gồm 2 tầng hầm, 31 tầng nổi với hơn 50.000 m2 sàn xây dựng, 270 căn hộ, 6 thang máy tốc độ cao. 

Phối cảnh tổng thể Tòa nhà NO3-T2 Khu đoàn ngoại giao tại Hà Nội

Điểm đặc biệt của Dự án là 100% các căn hộ đều có 2 ban công, một ban công lớn tiếp giáp với phòng khách và 01 ban công tiếp giáp với khu vực bếp và logia được thiết kế phù hợp để dấu cục nóng điều hoà và khu vực phơi quần áo, tạo sự đồng bộ và hiện đại cho mặt ngoài toà nhà. Thêm nữa, toàn bộ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp của các căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và nhìn thẳng ra các khoảng không mở là công viên, cây xanh xung quanh tòa nhà., mang lại một không gian sống vô cùng thoải mái, tươi mới và thoáng đãng cho người sử dụng. 

Các vị khách mời tham dự Lễ khởi công Dự án

                          Các vị khách mời tham dự Lễ khởi công Dự án NO3-T2

Với một vị trí đẹp, đắc địa, giao thông thuận lợi cùng với cùng với chất lượng hoàn thiện Toà nhà được đầu tư cao cấp đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân, TASECO tin rằng sau khi hoàn thành, Tổ hợp chung cư cao tầng N03-T2 sẽ là một điểm sáng mới của Dự án Khu đoàn ngoại giao nói riêng cũng như đối với thị trường căn hộ Hà Nội nói chung trong thời gian tới.

Liên hệ chủ đầu tư : 0968 99 66 99